No Nut November là gì? Tháng 11 "chay tịnh" NNN?

No Nut November là gì? Tháng 11 liệu có “chay tịnh” nổi không?

By

No Nut November hay NNN là gì? No Nut November là một thử thách phải ngưng tự sướng trong suốt 30 ngày của tháng 11. Đó là một lời kêu gọi các anh em vượt qua bản thân để đạt đến cảnh giới thượng thừa trí tuệ. Tìm hiểu ngay nhé.

Nguồn gốc ban đầu thuộc về một game thủ với một nickname cũng bựa không kém trò này là bicboi6969696969 vào ngày 3/11/2011 đã đưa ra một thử thách kiêu gọi anh em nói không với tự sướng nguyên tháng 11 và trò thử thách này ra đời mang tên “No Nut November”.

No Nut November đang lan truyền cực kì nhanh chóng

Tưởng nó bựa nhưng không ngờ lại được nhiều anh em game thủ ủng hộ hưởng ứng và đỉnh cao của thử thách này chính là tháng 11/2017 nó đã trở thành một trào lưu thực sự trong cộng động nam giới luôn chứ không riêng gì mấy anh chơi game.

Vào ngày 1/11/2017, người dùng Twitter @I_H8THOTS đã tweet “Not even a day into No Nut November and I’ve already beat my meat like it owes me money” (Tạm dịch: Còn chưa đến 1 ngày tham gia vào No Nut November mà tôi đã “đập lọ” cứ như nó nợ tiền tôi”.

“Phát súng” khai mào này sau đó đã được đăng lên subreddit /r/BlackPeopleTwitter, và thu thập được tới 33.100pts (88% upvote) cùng 1.200 bình luận trong tuần sau đó. Cũng trong ngày hôm đó, YouTuber
THREEIO đã tải lên một video có tiêu đề “Welcome to No Nut November!” và thu hút khá nhiều người quan tâm.

Kể từ sau đó, những trò đùa liên quan đến No Nut November bắt đầu trở nên phổ biến đối với cư dân mạng. Những bài viết tường thuật lại từng sự kiện xảy ra mỗi ngày trong quá trình thực hiện thử thách này là chủ đề luôn được cộng đồng mạng quốc tế đón nhận 1 cách vui vẻ, hài hước.

No Nut November là gì? Tháng 11 "chay tịnh" NNN? 1

Tới tháng 11/2018, thử thách có phần ngớ ngẩn nhưng rất vui vẻ và hài hước này đã trở thành 1 trào lưu lớn có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng mạng Thế giới, thu hút sự tham gia và theo dõi của rất nhiều người. Tại Việt Nam, những trò đùa xoay quanh thử thách này cũng bắt đầu được biết đến và chia sẻ như những meme giải trí trong 1 vài cộng đồng nhỏ.

Luật chơi của No Nut November

– Ngừng quay tay, đồng thời những người tham gia còn không được quan hệ tình dục trong suốt tháng 11.

– Có thể xem phim xxx thoải mái, nhưng không được… “bắn”. Thật đáng quan ngại phải không.

– Chỉ được mộng tinh ít nhất một lần trong suốt tháng. Luật này thì có vẻ cho vui thôi, chứ đai mà biết bạn đã bao nhiêu lần như thế.

– Vượt qua tháng 11, bạn sẽ được vinh danh… bởi chính bản thân mình. Tự hào lên nào Anh em ơi!

Thành tựu đáng cân nhắc

  • Nhiều anh em “dương súng” chỉ trong ngày đầu tham gia No Nut November
  • Pornhub đã đưa ra một thống kê gần 20 triệu anh em đã rớt đài ngay trong ngày đầu tiên tham gia vào trò chơi “No Nut November ”. Tuy nhiên thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi.

No Nut November có nên thử không ?

Tham gia thử thách không hẳn là một điều gì đó tôi tệ, vậy tại sao anh em lại không thử xem giới hạn của bản thân tới đâu phải không nào?

Và nếu giữa đường thất bại cũng chẳng ảnh hường gì mà đúng không?  Và quan trọng là mình thích thì mình cầm “súng” lên chiến thôi.

No Nut November là gì? Tháng 11 "chay tịnh" NNN? 2

Với những ai không biết, No Nut November là tháng tín ngưỡng nói không với mọi hành vi quan hệ, thẩm du và xuất tinh dưới bất cứ hình thức nào. Trong vòng 30 ngày, bạn phải nói không với chuyện ‘giường chiếu’, mặc dù được phép xem phim người lớn không hạn chế và được một lần ‘mộng tinh’.

No Nut November được tin rằng sẽ giúp người hoàn thành nó đạt được sức mạnh tối thượng về trí lực và cơ thể thuần khiết. Tuy nhiên, sự kiện này chỉ dành cho nam giới mà thôi, dù nó phần nào cũng ảnh hưởng tới các bạn gái có bạn trai thực hành No Nut November.

Ngoài ra No Nut November còn được xem như là bước đệm lót đường cho một sự kiện lớn hơn vào tháng 12 đó là “Destroy Your Dick December” tạm dịch là phá nát thằng em hết tháng 12, “thẩm du” tới Giáng sinh mới được nghỉ.

Trên đây là một vài thông tin về No Nut November là gì cho anh em nào chưa biết mất công được liệt kê bại trận ngay ngày đầu mà không biết No Nut November là gì nhé !

5/5 - (3 votes)
1 Comment
  1. cháu 8 months ago
    Reply

    Cho cháu hỏi là quay cổ tay mà không ra có bị loại không ạ

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Có thể bạn đã biết?

Hot News