Destroy Dick December là gì? Tháng 12 tàn phá DDD?

Destroy Dick December là gì? Cơn thịnh nộ sau No Nut November

By

DDD là gì? Destroy Dick December hay DDD có phải là tin vui cho những Anh Em đã và đang tham gia thử thách tiếp theo sau màn “NNN” No Nut November hồi tháng 11 không? Chiến dịch phá hủy thằng em sau 30 ngày chay tịnh thuần khiết.

Destroy Dick December là thử thách tiếp theo được cư dân mạng sáng tạo ra để bù đắp lại cho những anh em đã vượt qua được No Nut November “NNN”. Tháng 11 chay tịnh thuần khiết nói không với quay tay, tình dục dưới mọi hình thức.

Chà chà nghe có vẻ thử thách của các anh em đang dần tăng cấp độ rồi chăng!

Nguồn gốc Destroy Dick December

Vào ngày 10/11/2007 một người dùng Instagram với nickname @rapper2k đã đăng tải một nội dung để cập tới thử thách tự sướng này và ngay lập tực nhận được 7500 lượt thích.

Destroy Dick December là gì? Tháng 12 tàn phá DDD? 1

Ngay sau đó 2 ngày tức là 12/11/2007 một tài khoảng Instagram có tên Loss8 đã đăng lên một bức hình và đây được xem như là luật chơi của thử thách Destroy Dick December . Anh em tham gia phải tăng dần số lượng tự sướng theo số ngày của tháng 12.

To be continue….DDD

Destroy Dick December là 1 trải nghiệm khác được nâng tầm hơn của NNN tháng 11, mà các chàng trai sẽ thực hiện việc tự sướng liên tục trong tháng 12 và thử thách này chỉ dành cho những người đã chiến thắng No Nut November thôi nhé.

Để hoàn thành thử thách này, 1 người đàn ông sẽ buộc phải thủ dâm 1 lần vào ngày 1 tháng 12, 2 lần vào ngày 2 tháng 12, và cứ thế tiếp tục tăng cho đến khi họ thủ dâm đủ 31 lần vào ngày 31 tháng 12.

Destroy Dick December là gì? Tháng 12 tàn phá DDD? 2

Đây là một thử thách được nhiều người biết đến nhờ vào bước đệm lót đường của tháng 11 đó là thử thách No Nut November” NNN”

Tính ra để vượt qua thử thách anh em phải tự sướng 496 lần trong suốt tháng 12 mới được xem như hoàn thành thử thách.

End game!

Và các bạn biết đấy không con số thống kê nào cho biết các anh em có vượt qua thử thách bệnh hoạn này không? Riêng đối với tôi thì tháng 11 “NNN” điên rồ trước đó đã khiến không ích người phải tự bỏ cuộc ngay từ những ngày đầu tham gia. 

Vậy câu hỏi đặt ra là Destroy Dick December liệu còn anh em nào hoàn thành để bước lên đài vinh quang, nhận chiếc cúp danh giá cho bản thân?

Hay có lẽ việc này đã phải tạm gác “súng” để tịnh dưỡng cho bản thân, với lịch trình đều đặn hơn thay vì chúc mừng chiến thắng đúng không nhỉ?

Trên đây là toàn bộ thử thách Destroy Dick December điên rồ của tháng 12, anh em đánh giá nó như thế nào? Có ai dám tham gia không? Nên xác định luôn là sau khi tham gia xong chắc nhập viện luôn là vừa!

4.1/5 - (9 votes)

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Có thể bạn đã biết?

Hot News